In màu KTS

Khi nhắc đến in màu, khách hàng thường nghĩ đến giá thành in màu rất cao. In Quang Huy cung cấp dịch vụ in màu giá cực tốt với chi phí không hề cao như bạn nghĩ. Quý khách hàng đang tìm một địa chỉ in màu cho các ấn phẩm phục vụ công ty hay cá nhân. Mời Quý Khách tham khảo các thông tin về in màu chất lượng tại Đồng Nai dưới đây.

Đa dạng sản phẩm in màu tại Xuân Hoà

In màu là quá trình sử dụng các máy in như in các tài liệu đen trắng, đơn sắc. Nhưng sản phẩm in sẽ là các tài liệu, ấn phẩm tái hiện được màu sắc. Vì vậy in màu cho ra các ấn phẩm bắt mắt hơn, dễ nhìn hơn.

Có rất nhiều công nghệ in màu và gần như trên mọi chất liệu. Nhưng tuỳ từng tính chất của sản phẩm in mà chi phí sẽ khác nhau. Nhắc đến in màu thường sẽ nghĩ đến các công nghệ in khá phổ biến như in phun, in laser, in ofset, in lụa, flexo… Phổ biến nhất là in phun và in laser KTS, in Ofset.

Tìm hiểu về in màu

Các sản phẩm in màu cực kì đa dạng. Từ các tài liệu thông dụng đến giáo trình (đặc biệt Giáo Trình Tiếng Anh) đến các ấn phẩm quảng cáo như namecard, brochure, catalog, tờ rơi…

Ở Đồng Nai, In Xuân Hoà cung cấp dịch vụ in màu laser KTS và in ofset cho ra các sản phẩm in đa dạng, màu sắc chuẩn và giá thành thấp.

Dịch vụ In Màu chất lượng cao tại Đồng Nai

Ngày càng nhiều các cơ sở sản xuất, kinh doanh mở ra. Vì thế nhu cầu in quảng cáo (tờ rơi , banner) ngày càng tăng. Đặc biệt nhiều cơ sở giáo dục cũng ngày càng cải tiến trong việc sử dụng các giáo trình, tài liệu có màu sinh động, tăng hiệu quả trong việc giảng dạy. Chính vì nhu cầu lớn nên cũng có rất nhiều cơ sở dịch vụ cung cấp dịch vụ in màu. Vì vậy việc lựa chọn một đối tác tin cậy để có thể đảm bảo được về chất lượng & thời gian cho trung tâm, doanh nghiệp cũng là điều khó khăn. Dịch vụ in màu không giống như in các ấn phẩm trắng đen. Mọi quy trình trong dịch vụ in màu đòi hỏi các kĩ thuật viên phải tỉ mỉ, cẩn thận từ khâu thiết kế đến khâu thành phẩm.

Chính xác & Tỉ mỉ là những điều mà kĩ thuật viên của In Xuân Hoà luôn chú trọng. Ngoài ra In Xuân Hoà còn cung cấp dịch vụ thiết kế – biên soạn nội dung để hỗ trợ đắc lực cho dịch vụ in ấn. Chúng tôi sẽ tư vấn và lên thiết kế áp sát nhu cầu của quý khách.

Năng lực sản xuất tại In Xuân Hoà

Tại xưởng in Xuân Hoà, chúng tôi sử dụng các dòng máy in KTS laser làm chủ lực. Với ưu điểm của dòng laser KTS là màu sắc tươi, sử dụng mực laser khô đảm bảo bền màu và đặc biệt công suất lớn.

Các dòng máy in công suất lớn tại Xuân Hoà

Các dòng máy in màu In Xuân Hoà sử dụng có độ ổn định cao, công suất đạt gần 50.000 trang in trong ngày. Trên thực tế, In Xuân Hoà đã từng hoàn thành các đơn hàng lớn hơn cho khách hàng của mình.

Dịch vụ gia công sau in thường được sử dụng với dịch vụ in màu. Khách hàng có thể đóng cuốn keo nhiệt, ghim lồng giữa, đóng gáy xoắn… In Xuân Hoà cung cấp các dịch vụ gia công sau in tại chỗ giúp cho công việc nhanh hơn, chất lượng được kiểm soát tốt hơn.

In Xuân Hoà hiện đang cung cấp dịch vụ in màu cho hơn 50 doanh nghiệp, phần lớn là các cơ sở giáo dục tại Đồng Nai.

In Xuân Hoà được các trung tâm giáo dục và doanh nghiệp tin dùng

Báo giá in màu tại In Xuân Hoà

Chi phí vận hành để cho ra một bản in màu gấp nhiều lần chi phí in đơn sắc. Giá thành một bản in màu phụ thuộc vào độ phủ mực trên bản in, chất liệu giấy, số lượng và một vài yếu tố khác nữa.

Tại in Xuân Hoà, chi phí cho một lượt in chỉ từ 500đ. Mức giá cho bản in màu sẽ được báo giá theo đơn hàng cụ thể. Đặc biệt In Xuân Hoà luôn có triết khấu lớn cho các đơn hàng từ các cơ sở giáo dục và các doanh nghiệp. Khách hàng có thể tham khảo mức giá in màu cho từng sản phẩm khác nhau như sách – thơ, catalog, namecard, voucher…

Khi khách hàng có nhu cầu in ấn các ấn phẩm màu, xin hãy liên hệ:
Cơ Sở In Ấn Xuân Hoà
Hotline: 037.7799.893 – Zalo: 037.7799.893
Email: inanxuanhoa@gmail.com
Địa chỉ/Google maps: in – photocopy Xuân Hoà, Phú Sơn, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

.
.
.
.