Name Card

Name Card hay còn gọi là Danh Thiếp được sử dụng phổ biến từ hàng thập kỉ qua. Đây là một công cụ cực kỳ tiện dụng, không thể thiếu trong kinh doanh và giao tiếp hiện đại. Dễ hiểu nhất, thì Name Card là một mảnh giấy (Hoặc nhiều chất liệu khác nhau), có kích thước vừa nhỏ để có thể đặt trong ví, sổ tay, túi xách. Trên Namecard chứa các thông tin giới thiệu về bản thân, công ty của bạn.

Và quan trọng hơn, bài viết sẽ giới thiệu một đối tác tin cậy để In Name Card của bạn.

Name Card được sử dụng cực phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy thử tưởng tượng xem, khi giao tiếp với đối tác, khách hàng…. Mà bạn phải hỏi các thông tin như số điện thoại, địa chỉ, hay tên đầy đủ, chức danh của đối phương giống như bạn đang điều tra thì có ổn không? Thay vào đó, hãy lịch sự “Bạn có thể cho tôi danh thiếp của bạn không?”

Trong quá trình in ấn hàng ngàn mẫu Name Card cho khách hàng. Có rất nhiều khách hỏi Design inquanghuy.com: “Tôi cần cung cấp những thông tin gì?”. Hay “Danh Thiếp card của chị chỉ cần tên và số điện thoại thôi là đủ”. Vậy In Quang Huy sẽ tư vấn cho bạn để có được tấm Danh Thiếp đúng chuẩn, đúng chức năng và hơn thế nữa.

Cần những thông tin gì trên Danh Thiếp chuẩn?

Một tấm Nam Card đúng chuẩn phải truyền tải được đầy đủ các thông tin mà bạn muốn Người nhận lĩnh hội. Hoặc quan trọng hơn là khách hàng của bạn sẽ biết được bạn, công ty bạn khi nhìn vào tấm Name Card của bạn.

Name Card cần truyền tải được các thông tin quan trọng:

Thông tin về công ty/ tổ chức bạn muốn giới thiệu:

Các thông tin của công ty / tổ chức có thể đưa vào Name Card bao gồm:

  • Tên công ty, Tag line & Logo của công ty. Hai thông tin này cực kỳ quan trọng. Logo là biểu tượng đại diện cho một công ty. Đơn giản bạn hãy nhìn vào các logo đặc trưng chỉ cần nhìn lướt là biết là công ty gì như: Facebook, Logo của chuỗi thương hiệu Thế Giới Di Động, Các trường đại học… Và khi logo kết hợp với tên Công Ty & Tag line (khẩu hiểu) của công ty bạn, đối trọng chắc chắn sẽ nắm được một số thông tin quan trọng của Công Ty.
  • Địa chỉ, Mã Số Thuế – Nhiều Công ty đưa địa chỉ và Mã Số Thuế lên tấm Name Card để giới thiệu. Thông tin này tăng tính minh bạch, tăng độ uy tín của Công Ty.
  • Màu sắc của Name Card: Đặc thù của Name Card là một mảnh giấy được in các thông tin lên. Vì vậy màu sắc sẽ là một lợi thế rất lớn bạn cần tận dụng để truyền tải thông tin về Công Ty với đối trọng. Tuy nhiên việc chọn lựa màu sắc để trình bày lên Name Card để làm đối trọng ấn tượng lại không hề đơn giản.

Thông tin về bạn – Phần chính là đây

Name Card của bạn thì phải có thông tin về bạn, điều này là tất nhiên. Hầu hết các khách hàng, đối tác, đối trọng đang giao tiếp với bạn cần các thông tin về bạn hơn là các thông tin khác.

Họ và tên đầy đủ – thông tin khó có thể thiếu trong một tấm Name Card chuyên nghiệp. Đối trọng muốn dễ dàng xưng hô một cách lịch sự. Đúng là chỉ cần tên là đủ xưng hô nhưng không ai lại ghi chỉ tên của mình một cách thô lỗ như vậy.

Số điện thoại – thông tin không thể thiếu trên tấm Name Card của bạn. Bạn có thể đưa số điện thoại của bạn, của công ty bạn hoặc của bộ phận mà bạn liên quan. Nhưng một số điện thoại trực tiếp đến bạn là tốt nhất.

Chức danh – Thông tin này cũng rất quan trọng. Người nhận Name Card của bạn sẽ biết được bạn đang ở vị trí nào? Đang làm lĩnh vực gì? Liệu công việc bạn đang làm có phù hợp với người ta không?

Phần không kém quan trọng – Mẫu thiết kế và quy cách in ấn.

Một mẫu Name Card thiết kế đẹp, chuyên nghiệp có thể làm đối trong của bạn ấn tượng và nhớ đến bạn ngay khi liếc nhìn.

Hình dạng thành phẩm, Chất liệu in, Quy cách gia công các yếu tố quan trọng để làm lên một “Chiếc” Name Card đẹp, chuyên nghiệp. Đặt in Name Card tại In Quang Huy, bạn sẽ được tư vấn, thiết kế và in thành phẩm Name Card cực chuyên nghiệp, ấn tượng.

Cùng tìm hiểu một số Quy cách & Chất liệu để In Name Card của bạn

Name Card theo quy cách thường, phổ biến nhất vẫn là in trên giấy Couche 300gms – loại giấy bóng láng 2 mặt sử dụng in để cho ra màu sắc tươi sáng và mịn màng nhất. Sau đó sẽ được cán màng 2 mặt và thường là màng mờ để tăng thêm độ bền và làm Name Card được đẹp hơn. Cuối cùng, bài in sẽ được cắt thành phẩm với kích thước phổ biến là 90×54 (mm) hoặc 90x50mm và đóng gói thành phẩm 100 tấm/hộp.

Ngoài ra, bạn muốn tăng thêm mức độ nhận diện thương hiệu hay tăng thêm độ sang trọng cho tấm Name Card của mình. Bạn có nhiều lựa chọn để làm việc đó:

  • Chọn chất liệu khác nhau để in: tại In Quang Huy, bạn có thể chọn nhiều loại chất liệu để in khác nhau như Giấy C300gms (phổ biến), giấy Ánh Kim, Giấy Mỹ Thuật, Giấy nhựa, Giấy craft. Mỗi chất liệu đều mang đến cho đối trọng của bạn sự ấn tượng và nhớ nhung
  • Gia công thêm các điểm nhấn như: Ép kim Logo, ép kim tên hoặc thậm trí bạn có thể ép kim toàn bộ nội dung Name Card. Phủ UV định hình – cũng là một kĩ thuật gia công sau in tương tự ép kim nhưng sẽ tạo điểm nhấn khác.
  • Hoặc đặc biệt hơn là tạo một Tấm Name Card không theo kích thước chuẩn 90×50 hay 90×54. Bạn có thể có một tấm Name Card hình chiếc lá, hình trái tim… Tấm Name Card có hình dạng giống sản phẩm của Công ty bạn sẽ cực kỳ làm khách hàng ấn tượng.

Hãy chọn một Nhà In uy tín để In Name Card – In Quang Huy sẽ giúp bạn

In Quang Huy có đầy đủ máy in, mấy gia công sau in và đội ngũ thợ tay nghề cao để in cho bạn những Hộp Name Card ưng ý nhất. Tiêu chí của chúng tôi là In Theo Chuẩn – Quy trình chuẩn – Thời gian chuẩn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp – gọn gàng để mang đến Sản Phẩm Name Card đến tay khách hàng

Tất cả các quy trình sản xuất tại đây được kiểm soát chặt chẽ từ chất lượng đến thời gian. Chắc chắn quý vị sẽ hài lòng khi đặt in Name Card tại In Quang Huy.

[contact-form-7 id=”9a3cfbb” title=”Form đặt in Name Card”]

.
.
.
.