In – Photocopy

Photocopy là quá trình sao chép các ấn bản, tài liệu từ bản chính ra một bản (bản sao) khác. Ví dụ bạn cần một bản sao CMND, sổ hộ khẩu, giấy tờ, tài liệu… In Quang Huy cung cấp dịch vụ photocopy giá rẻ, chất lượng hàng đầu khu vực.

Photocopy chất lượng nhất Đồng Nai
Photocopy – Chỉn chu thì mới chất lượng

Khi nào cần photocopy?

  • Anh/chị cần sao chép các giấy tờ ra nhiều bản sao phục vụ cho công việc như hồ sơ nhân viên, giấy tờ cá nhân, sổ đất …
  • Quý khách cần sao chép một cuốn sách hay để làm tài liệu tham khảo, để đọc hoặc để tặng.
  • Công ty có nhu cầu in tài liệu số lượng lớn như tài liệu, giáo trình đào tạo, nhãn mác sản phẩm.
  • Các cơ sở giáo dục in ấn tài liệu, giáo trình, đề thi phụ vụ học sinh, sinh viên.
  • Quý khách có nhu cầu in tài liệu, giáo trình, các tài liệu văn phòng, bản vẽ, các bản thảo công trình nghiên cứu, đồ án với số lượng lớn thì dịch vụ in – photocopy giá rẻ là phù hợp.

Photocopy khác với in như thế nào?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về sự khác nhau giữa Photocopy và in. Photocopy cần bản gốc, nhân viên sẽ scan bản gốc trên máy photocopy để tạo ra bản sao. Chất lượng khi sao chụp sẽ không đạt hoàn toàn giống bản gốc, mà có sự thay đổi do chất lượng máy, thuật toán sao chép (ưu tiên hình ảnh hay text) do nguời sử dụng máy. Khi photocopy, nhân viên sẽ phải thao tác mất nhiều công đoạn và thời gian hơn nên nhiều nơi sẽ tính giá cao hơn in.

In là sử dụng máy tính đặt lệnh in file, hình ảnh lên máy in. Do công đoạn in được đòi hỏi phải có sẵn file trên máy tính. Thường File truớc khi in đã được chỉnh sửa nên chất lượng sẽ đẹp hơn so với photocopy (tuy nhiên vẫn còn phụ thuộc và chất lượng file). Khi in ấn ấn phẩm sách, In Quang Huy đề xuất khách hàng có file mềm (pdf, office) để có chất lượng tốt nhất. Do việc in từ file ra không mất công đoạn scan trên máy nên giá thành có thể thấp hơn so với photocopy.

Dịch vụ in – photocopy tại Đồng Nai

In Quang Huy đã và đang hoạt động trong lĩnh vực in ấn – photocopy tại Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh trên 15 năm. Hiện tại In Quang Huy có đầy đủ trang thiết bị, máy móc phù hợp với từng tính chất đơn hàng của quý khách nhằm đáp ứng chuẩn yêu cầu, giá thành và chất luợng. Các máy in – photocopy tại In Quang Huy đều sử dụng các dòng máy từ Nhật Bản như Ricoh 7502, Ricoh 8001, Ricoh 9002 chuyên cho in tài liệu nhiều hình ảnh (Giáo trình tiếng Anh, HDSD…), Toshiba 850, Toshiba 857 chuyên cho in sách nhiều nội dung. Ngoài ra còn có các dòng máy siêu tốc 1 màu, 2 màu như riso nhằm đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn và gấp, nội dung ngắn.

Các dòng máy in hiện đại, độ nét cao
Các dòng máy in hiện đại, độ nét cao đang được sử dụng tại In Quang Huy

Gia công tại chỗ

In Quang Huy cung cấp cho khách hàng dịch vụ gia công sau in như đóng cuốn ghim, dán gáy, ghim lồng, may chỉ gáy, đóng sách keo gáy, cắt xén thành phẩm. Sản phẩm sẽ được thực hiện trong quá trình sản xuất khép kín nhằm đảm bảo chất lượng, thời gian sản xuất đúng theo yêu cầu khách hàng.

Giá thành photocopy cực rẻ tại Đồng Nai

Về giá thành, In Quang Huy sẽ tư vấn cho quý khách sử dụng các dịch vụ, quy cách làm ra sản phẩm đúng theo nhu cầu sử dụng, luôn đảm bảo chất lượng nhưng với giá thành thấp nhất.

Đáp ứng các đơn hàng lớn

Về năng lực sản xuất. Với các loại máy công nghiệp cho sản luợng với công suất lớn. Chúng tôi đang vận hành sản xuất với 2 xưởng in ấn – photocopy hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghề. Quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ tại In Quang Huy. Các đơn hàng đều đuợc cam kết giữa 2 bên thông qua hợp đồng sản xuất nhằm đảm bảo sự công bằng cho khách hàng của chúng tôi.

Các sản phẩm tại In Xuân Hoà
Một số sản phẩm đuợc in ấn tại In Quang Huy

Giá in – photocopy

Về mặt chung, giá in – photocopy trên thị trường đuợc tính theo số lượng khách hàng đặt, có nghĩa là số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ. Hiện tại trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, giá in ấn, photocopy cũng rất đa dạng, chỗ thấp chỗ cao. In Quang Huy luôn minh bạch giá thành khi khách sử dụng dịch vụ.

Nhưng giá in – photocopy còn phụ thuộc nhiều vào quy cách giấy, quy cách gia công và chất lượng file in. In Quang Huy sẽ dựa trên nhu cầu sản phẩm của khách hàng để tư vấn quy cách sản xuất tiết kiệm nhất cho khách hàng mà luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

In Ấn Quang Huy đưa ra bảng giá chung cho quý khách in lấy nhanh:

Bảng giá dịch vụ in ân - photocopy tại In Xuân Hoà
Bảng giá dịch vụ in – photocopy khổ a4 (tham khảo)

Khổ a4 là khổ giấy thông dụng nhất trông công việc, vì vậy in Quang Huy lấy khổ giấy a4 làm chuẩn. Đối với 2 khổ thông dụng tiếp theo là a3 và a5, quý khách có thể tính toán theo bảng giá trên theo khổ a4.

Gợi ý chọn loại giấy

Tuỳ nhu cầu sử dụng mà quý khách được tư vấn loại giấy và quy cách cho phù hợp. Nếu Quý Khách muốn in/photocopy tài liệu sử dụng nhanh, tờ HDSD… thì quý khách nên chọn loại giấy ĐL 62 hoặc 65.

Với các loại tài liệu quan trọng, tài liệu hội thảo, cần chất lượng cao, thì giấy 70 gms hoặc 80 gms là phù hợp.

Quý khách có nhu cầu in ấn, photocopy đừng ngần ngại đến tận nơi in để chúng tôi có thể tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu qúy khách.

Hoặc liên hệ hotline: 037.7799.893 – zalo: 037.7799.893 – email: innhanhquanghuy@gmail.com

.
.
.
.