In màu KTS

Khi nhắc đến in màu, khách hàng thường nghĩ đến giá thành in màu rất cao. In Quang Huy cung cấp dịch vụ in màu giá cực tốt với chi phí không hề cao như bạn nghĩ.

dịch vụ in màu tại In Quang Huy
Đa dạng sản phẩm in màu tại In Quang Huy

In màu là quá trình sử dụng các máy in như in các tài liệu đen trắng, đơn sắc. Nhưng sản phẩm in sẽ là các tài liệu, ấn phẩm tái hiện được màu sắc. Vì vậy in màu cho ra các ấn phẩm bắt mắt hơn, dễ nhìn hơn.

Có rất nhiều công nghệ in màu và gần như trên mọi chất liệu. Nhưng tuỳ từng tính chất của sản phẩm in mà chi phí sẽ khác nhau. Nhắc đến in màu, thường sẽ nghĩ đến các công nghệ in khá phổ biến như in phun, in laser, in ofset, in lụa, flexo… Phổ biến nhất là in phun và in laser KTS, in Ofset.

Tìm hiểu về in màu

Các sản phẩm in màu cực kì đa dạng. Từ các tài liệu thông dụng đến giáo trình (đặc biệt Giáo Trình Tiếng Anh) đến các ấn phẩm quảng cáo như namecard, brochure, catalog, tờ rơi…

In Quang Huy cung cấp dịch vụ in màu Kĩ Thuật Số như công nghệ in phun giá rẻ. Công nghệ in Laser cho chất lượng hình ảnh cao và thời gian lấy hàng ngắ. Công nghệ in offset cho ra các sản phẩm in đa dạng, màu sắc chuẩn và giá thành thấp. Tùy theo tính chất sản phẩm và đơn hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách giải pháp chất lượng, tối ưu nhất.

Dịch vụ In Màu chất lượng cao tại Đồng Nai

Ngày càng nhiều các cơ sở sản xuất, kinh doanh mở ra. Vì thế nhu cầu in quảng cáo (tờ rơi , banner) ngày càng tăng. Đặc biệt, nhiều cơ sở giáo dục cũng ngày càng cải tiến trong việc sử dụng các giáo trình, tài liệu có màu sinh động, tăng hiệu quả trong việc giảng dạy. Chính vì nhu cầu lớn nên cũng có rất nhiều cơ sở dịch vụ cung cấp dịch vụ in màu. Vì vậy, việc lựa chọn một đối tác tin cậy để có thể đảm bảo được về chất lượng & thời gian cho trung tâm, doanh nghiệp cũng là điều khó khăn. Dịch vụ in màu không giống như in các ấn phẩm trắng đen. Mọi quy trình trong dịch vụ in màu đòi hỏi các kĩ thuật viên phải tỉ mỉ, cẩn thận từ khâu thiết kế đến khâu thành phẩm.

Chính xác & Tỉ mỉ là những điều mà kĩ thuật viên của In Quang Huy luôn chú trọng. Ngoài ra In Quang Huy còn cung cấp dịch vụ thiết kế – biên soạn nội dung để hỗ trợ đắc lực cho dịch vụ in ấn. Chúng tôi sẽ tư vấn và lên thiết kế áp sát nhu cầu của quý khách.

In Màu tại In Quang Huy

Tại in Quang Huy, chúng tôi sử dụng các dòng máy in KTS laser làm chủ lực. Với ưu điểm của dòng laser KTS là màu sắc tươi, sử dụng mực laser khô đảm bảo bền màu và đặc biệt công suất lớn, thời gian sản xuất nhanh và giá thành hợp lý. Một số dòng máy đang được chúng tôi sử dụng như Konica Minolta c1080, Ricoh Pro c5100 và Toshiba AC 7506 cho các giáo trình, sách.

Ngoài ra, để tối ưu chi phí cho các ấn phẩm đòi hỏi chất lượng đạt được ngưỡng chấp nhận cho tính chất sử dụng. In Quang Huy cung cấp dịch vụ in màu với công nghệ in phun với giá chỉ từ 400đ/1trang A4. Đặc biệt phù hợp cho việc in các giáo trình, tài liệu học tập cho các cơ sở, trung tâm ngoại ngữ…

Các dòng máy in nhanh đang được sử dụng tại in Quang Huy
Các dòng máy in nhanh đang được sử dụng tại in Quang Huy

Các dòng máy in màu In Quang Huy sử dụng có độ ổn định cao, công suất đạt gần 50.000 trang in trong ngày. Trên thực tế, In Quang Huy đã hoàn thành các đơn hàng với số lượng lớn phục vụ các đối tác.

Dịch vụ gia công sau in làm cho sản phẩm in màu trở lên hoàn hảo. Khách hàng có thể đóng cuốn keo nhiệt, ghim lồng giữa, đóng gáy xoắn, bế, cắt dán để cho ra sản phẩm đạt chuẩn. In Quang Huy cung cấp các dịch vụ gia công sau in tại chỗ giúp cho công việc nhanh hơn, chất lượng được kiểm soát tốt hơn.

In Quang Huy hiện đang cung cấp dịch vụ in màu cho hơn 200 doanh nghiệp, phần lớn là các cơ sở giáo dục, các doanh nghiệp lớn nhỏ và các khách hàng cá nhân.

In Quang Huy trở thành đối tác quan trọng của các trung tâm Ngoại Ngữ

Báo giá in màu tại In Quang Huy

Chi phí vận hành để cho ra một bản in màu gấp nhiều lần chi phí in đơn sắc. Giá thành một bản in màu phụ thuộc vào độ phủ mực trên bản in, chất liệu giấy, số lượng và một vài yếu tố khác nữa.

Tại in Quang Huy, chi phí cho một lượt in chỉ từ 400đ. Mức giá cho bản in màu sẽ được báo giá theo đơn hàng cụ thể. Đặc biệt In v luôn có triết khấu lớn cho các đơn hàng từ các cơ sở giáo dục và các doanh nghiệp. Khách hàng có thể tham khảo mức giá in màu cho từng sản phẩm khác nhau như sách – thơ, catalog, namecard, voucher…

Khi khách hàng có nhu cầu in ấn các ấn phẩm màu, xin hãy liên hệ:
IN QUANG HUY
Hotline: 037.7799.893 – Zalo: 037.7799.893
Email: innhanhquanghuy@gmail.com
Địa chỉ/Google maps: in – photocopy Quang Huy, Phú Sơn, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

.
.
.
.