Sách – Truyện – Thơ

Dịch vụ in sách, In Ấn Phẩm cá nhân số lượng ít tại Đồng Nai

Từ hàng ngàn năm trước, sách đã trở thành một phát minh vĩ đại bậc nhất của nhân loại. Sách mang lại cho ta kiến thức phong phú về tất cả các lĩnh vực. Từ khoa học, lịch sử đến những món ăn tinh thần không thể thiếu của con người.

Việc tạo ra một cuốn sách – một ấn phẩm không hề đơn giản. Tạm thời không bàn về vấn đề pháp lý, thì để tạo ra một cuốn sách đẹp, một cuốn sách chất lượng là không hề đơn giản. Mặc dù có nhiều cách để làm một cuốn sách có rất nhiều cách thủ công. Nhưng việc sản xuất một số lượng cuốn sách, đáp ứng được các điều kiện về thời gian, về chất lượng thì chắc chắn phải qua một quy trình chuẩn với những thiết bị máy móc chuyên dụng.

Một bộ sách quý có thể là một món quà rất có giá trị

In Quang Huy phục vụ nhu cầu in sách số lượng ít

Dịch vụ in sách số lượng ít tại in Quang Huy đáp ứng các nhu cầu của quý khách như

 • Một bộ cực hay, Quý Khách muốn tặng cho người thân, bạn bè. In Quang Huy sẽ giúp Quý Khách nhân bản ra những bộ sách chất lượng với giá thành phải chăng.
 • Một cuốn sách có tính chất học thuật, quý khách muốn in ấn cho lớp học, tập thể với chất lượng cao, giá trị cao vừa để tặng cho mọi người, vừa để mọi người có thể học.
 • Quý khách muốn in ấn sách để làm quà, ấn tống với chất lượng và chi phí phải chăng
 • Quý trung tâm muốn in sách – giáo trình sử dụng nội bộ để phục vụ việc giảng dạy
 • Và đặc biệt Quý Khách có ấn phẩm của riêng mình, ví dụ như thơ, truyện, nhật ký, tạp chí… In Quang Huy sẽ hỗ trợ quý khách việc in ấn để sản xuất ra sản phẩm của riêng quý khách.
 • In Quang Huy đã triên khai gói dịch vụ tư vấn và hỗ trợ Quý Khách đăng ký xuất bản ấn phẩm. Xin liên hệ In Quang Huy để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

In Quang Huy – cung cấp dịch vụ in sách chất lượng cao

Dịch vụ In Sách – Truyện – Thơ tại In Quang Huy nhận in từ số lượng 01 cuốn trở lên. Chúng tôi đảm bảo các yêu cầu cao về chất lượng – số lượng – thời gian sản xuất.

Tại in Quang Huy, quý khách sẽ được tư vấn kĩ, chi tiết về quy cách, kích thước phù hợp, loại giấy, bìa… sao cho chi phí tối ưu nhất mà chất lượng tốt nhất. Ví dụ một số cơ sở in tính chi phí in A5 riêng và khá cao, nhưng in Quang Huy sẽ tính giá A5 theo giá A4 chia đôi. Điều này chỉ là một ví dụ rất nhỏ về việc tối ưu chi phí cho khách hàng.

Các sản phẩm tại In Quang Huy đạt chất lượng cao về thẩm mỹ và độ bền

Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách tối đa trong khâu trình bày, giàn trang nội dung sách. Dịch vụ thiết kế bìa sách cũng được cung cấp nhằm giảm thời gian và chi phí cho Quý Khách. Đặc biệt In Quang Huy sẽ hỗ trợ miến phí khi Quý Khách đặt in số lượng.

In Quang Huy cam kết

 • Khách hàng sẽ được duyệt sản phẩm mẫu trước khi bắt đầu sản xuất số lượng theo đơn quý khách
 • Các sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ bị loại và sản xuất lại.
 • In Quang Huy luôn lỗ lực để cho ra các sản phẩm sách đạt chất lượng cao. Cam kết đủ số lượng – chất lượng và thời gian.
 • Chắc chắn Quý khách sẽ tiết kiệm chi phí hơn với quy trình in ấn khép kín tại In Quang Huy. Chúng tôi vận hành tất cả các khâu sản xuất trong toàn quy trình như: thiết kế, in ấn, gia công may chỉ, vào bìa, căt xén thành phẩm…

Đặt in sách như thế nào tại In Quang Huy

Quy trình tư vấn lên đơn cho khách hàng rất nhanh gọn:

 • Tư vấn rõ ràng nhất, nhận yêu cầu về thông tin yêu cầu in ấn của khách.
 • Bắt đầu các khâu trước in ấn như scan file, chỉnh sửa giàn trang file, thiết kế bìa…
 • In sản phẩm mẫu – khách duyệt, ký hợp đồng và cọc 50% – 100% đơn hàng.
 • In ấn, sản xuất, gia công đến bước cuối cùng của sản phẩm.
 • Đóng gói, giao hàng và thực hiện thanh toán đơn hàng

Đặc biệt với khách hàng thân thiết của In Quang Huy, quý khách được rất nhiều hỗ trợ như miễn phí giàn trang, trình bày nội dung, miễn phí thiết kế. Và không yêu cầu cọc giá trị đơn hàng.

Giá thành in sách – ấn phẩm cá nhân

In Quang Huy cung cấp minh bạch và rõ ràng nhất về giá cả cho quý khách. Cách tính giá tại In Quang Huy tập trung tối ưu chi phí nhất cho Quý Khách hàng. Việc tính giá dựa trên giá in ấn từng trang, từng dịch vụ, từng công đoạn sản xuất. Loại bỏ triệt để các chi phí ảo, chi phí không minh bạch, tình trạng phá giá để tăng giá sau như một số các cơ sở In Ấn thường làm với khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in ấn sách, đừng ngần ngại đến tận nơi in để chúng tôi có thể tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu qúy khách.

Hoặc liên hệ hotline: 037.7799.893 – zalo: 037.7799.893 – email: inanxuanhoa@gmail.com – website: inquanghuy.com – inquanghuy.com

.
.
.
.