In Ofset

Bạn đang muốn in tờ rơi, tờ gấp, namecard. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng dịch vụ in Ofset giá rẻ tại Đồng Nai. Mời bạn xem bài viết để hiểu phần nào dịch in Ofset có phù hợp với nhu cầu in ấn của quý khách không nhé.

In ofset là gì? Tại sao lại là giá rẻ?

Thuật ngữ in ofset theo wikipedia là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Kĩ thuật In Ofset
Kĩ thuật in Ofset

Tuy nhiên, chúng ta không bàn đến quá nhiều về nguyên lý của in ofset. Hiểu đơn giản thì in ofset là sử dụng một máy in chuyên biệt, gọi là máy ofset để in các ấn phẩm in. Chúng ta sẽ lưu ý nhiều hơn đến ưu, nhược điểm và ứng dụng của in Ofset cho sản phẩm.

Ưu điểm của kĩ thuật in Ofset:

  • Chất lượng hình ảnh cao. Chất lượng của In Ofset thường được lấy ra làm tiêu chuẩn cho các máy KTS, máy in nhanh.
  • Giá thành thấp. Chi phí sản xuất của máy in ofset tỉ lệ nghịch với số lượng sản xuất của nó. Và đặc biệt máy in Ofset có độ bền cực cao khi phải chạy những bài in dài. Các máy in Ofset in được các khổ giấy lớn nên việc in ghép đang trở lên phổ biến. Một bài in sẽ in được cho nhiều đơn hàng. Vì thế dịch vụ In Ofset thường kèm với giá rẻ.

Nhược điểm của In Ofset

Tất cả các kĩ thuật in ấn đều có ưu nhược điểm, in ofset cũng như vậy. Ở khía cạnh phục vụ thông tin khách hàng, In Quang Huy đưa ra một số nhược điểm để tư vấn cho khách hàng như sau:

  • In Ofset không phù hợp với đơn hàng có số lượng ít. Để ra một đơn hàng, in Ofset phải qua khá nhiều các bước như thiết kế tách màu, xuất kẽm, vận hành máy. Mặt khác chi phí vận hành ban đầu khá lớn. Vì vậy đơn hàng nhỏ không phù hợp với in Ofset.
  • In Ofset không nhanh. Mặc dù ngày nay, thời gian in Ofset đã rút ngắn khá nhiều nhưng vẫn không so được với các máy in KTS. Đặc biệt để bù chi phí vận hành, các xưởng in Ofset thường ghép nhiều đơn lại. Nên thời gian sản xuất vẫn là nhược điểm của In Ofset
  • In Ofset không phù hợp với bài có nội dung dài. Đối với các bài có nội dung ngắn như tờ rơi, namecard, voucher… thì in Ofset cực kì phù hợp. Nhưng với các đơn hàng như sách, tài liệu với số lượng không đủ nhiều (vài ngàn bản) thì In Ofset không khả thi.
In Ofset rẻ tại In Quang Huy
In Ofset đòi hỏi kĩ thuật cao và quy trình nghiêm ngặt

Tại In Quang Huy, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sử dụng dịch vụ in ofset giá rẻ khi quý khách cần giảm giá thành của đơn hàng mà chất lượng hình ảnh cao. Các đơn hàng như tờ rơi, namecard, voucher, bìa sách, decal, tem nhãn… rất phù hợp với kĩ thuật In Ofset.

Dịch vụ In Ofset giá rẻ tại Đồng Nai

In Quang Huy sẽ tư vấn cho khách hàng in Ofset khi đơn hàng đáp ứng đủ điều kiện. Chúng tôi có đối tác in Ofset lớn tại Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Các xưởng in trang bị các máy in Ofset đời mới, hiện đại và công xuất cực lớn luôn đảm bảo các đơn hàng tại In Quang Huy. Đặc biệt, chúng tôi tập trung vào các ưu điểm của Kĩ Thuật In Ofset. Như chất lượng hình ảnh cao, sắc nét, giá thành thấp khi in số lượng lớn.

Các đơn hàng phù hợp với in ofset là: in tờ rơi, in namecard, in phôi giấy khen, chứng chỉ, in voucher, hóa đơn (ofset 1, 2 màu)…

Bảng giá in Ofset giá rẻ

In Quang Huy áp dụng cách tính giá dựa theo khổ giấy (a5, a4, a3…, chất liệu giấy (couche, ivory, fort, bristol… ), độ dày của giấy (thường chênh lệch không nhiều). In Quang Huy khẳng định mức giá cực rẻ tại Đồng Nai. Giá thành sẽ là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi chúng tôi tư vấn cho quý khách dịch vụ In Ofset.

Quý khách vui lòng tham khảo giá in chi tiết tại các sản phẩm như tờ rơi, namecard, hóa đơn.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu in tờ rơi, namecard nhé:

Cơ Sở In Ấn Xuân Hoà
Hotline: 037.7799.893 – Zalo: 037.7799.893
Email: inanxuanhoa@gmail.com
Địa chỉ/Google maps: in – photocopy Xuân Hoà, Phú Sơn, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

In Ofset cực rẻ tại Đồng Nai
.
.
.
.