Tiêu đề – bảng giá

TIÊU ĐỀ THƯ LÀ GÌ?

Tiêu đề thư hay giấy tiêu đề hay letterhead là một trong những công cụ quan trọng nhất đối với doanh nghiệp trong việc khẳng định thương hiệu công ty. Chúng thường được sử dụng cho các tài liệu chính thức, báo giá, hợp đồng, thư mời… Việc sử dụng tiêu đề thư cho khách hàng thấy doanh nghiệp của bạn có mức độ chuyên nghiệp cao, giúp xác định và khẳng định thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra nó cũng phù hợp với yêu cầu của một bức thư tín.

Tiêu đề thư thường được in trên các giấy fort (hay còn gọi giấy offset) có định lượng vừa phải từ 80 – 100 – 120 gram. Quý khách hàng không nên in trên giấy dày hơn vì giấy cứng sẽ rất khó in trên các máy in A4 trong quá trình sử dụng hàng ngày.

KÍCH THƯỚC TIÊU ĐỀ THƯ?

In tiêu đề thư được in bằng phương pháp in offset hoặc in KTS. Hầu hết các tiêu đề thư công ty được in khổ A4 (210 mm x 297 mm). Đối với các công ty nước ngoài có thể in khổ 8,5 x 11 inch (215 mm x 280 mm). Ngày nay, Tiêu đề thư không những được sử dụng để viết thư tín, báo giá, thư mời… mà còn được sử dụng để xác thực thương hiệu doanh nghiệp, giúp tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác. Trong quá trình sử dụng, tiêu đề thư khi gửi cho khách hàng hoặc đối tác thường được đựng trong một phong bì có kích thước phù hợp như Phong bì A4 (250 mm x340 mm), Phong bì A5 (160 mm x 230 mm), Phong bì A6 (120 mm x 220 mm). Thiết kế, thông tin, tông màu trên phong bì cũng tương đồng với tiêu đề thư vì cùng nằm trong một bộ nhận thương hiệu doanh nghiệp.

.
.
.
.